Phào chân tường

  • Phào chân tường

Tên sản phẩm: Nẹp phào chân tường hoặc Len chân tường

Chất liệu: Nhựa, kim loại, gỗ

Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.

Quy cách: 24000 x 80 x 15 mm

Phào chân tường là loại phụ kiện sàn gỗ không thể thiếu khi thi công sàn gỗ.

Sử dụng ván sàn gỗ lát sàn đang trở thành xu thế tại nước ta. Với nhiều đặc điểm ưu việt, sàn gỗ sẽ còn phát triển mạnh hơn trong tương lai. Theo một thống kê mới nhất của Bộ Xây Dựng thì 85% các công trình nhà chung cư xây dựng đều lựa chọn sàn gỗ công nghiệp lát sàn.

Với đặc thù trong ngành sàn gỗ, toàn bộ các sản phẩm nhập khẩu về từ Malaysia, Đức, Thái Lan, Nhật Bản … hay sản xuất tại Việt Nam, chỉ có hộp gỗ mà không hề có phụ kiện phào nẹp kèm theo. Rất may là sản phẩm phào chân tường được các nhà sản xuất Việt Nam làm rất tốt. Có chất lượng tương đương, thậm trí nhiều sản phẩm còn có chất lượng nhỉnh hơn so với sản phẩm ngoại.

Phào chân tường được sản xuất từ gỗ công nghiệp MDF - bề mặt gỗ phủ Lamilate, từ nhựa hoặc từ kim loại. Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ thì không thể thiếu phào chân tường.

Đặc điểm của phào chân tường là độ bền rất tốt, kiểu dáng đa dạng, phong phú về màu sắc, mẫu mã quan trọng hơn là sản phẩm này có giá thành khá hợp lý. Phào chân tường thường có quy cách 24000 x 80 x 15 mm.

         

Bình luận