Sàn gỗ CN - Vân gỗ màu cherry đen

  • TSG-BCHT
850,000

Sản phẩm hoàn thành

Kích thước ( Chiều dày x chiều ngang x chiều dài ): 12 x 303 x 1818 mm

Bề mặt sản phẩm               : Gia công kháng khuẩn - Giấy dán olefin - vỏ bọc

Tiêu chuẩn chất lượng      : F****, VOC thấp theo tiêu chuẩn 4VOC

Cốt                                       : Gỗ dán 

Số lượng trong một kiện   : 1 hộp/6 tấm/3.3m2

Phương pháp chuyên dụng cho gia công bóc dán

 

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp EIDAI là dòng vật liệu lát sàn cao cấp với mức giá hợp lý được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, đạt chất lượng khá tốt, được được Inoguchi đàm phán và ra mắt thị trường vào đầu năm 2018.
Sàn gỗ công nghiệp Eidai hứa hẹn tạo nên bước đột phá mới về chất lượng trong phân khúc thị trường sàn gỗ có thể cạnh tranh về giá và chất lượng so với các thương hiệu khác trên thị trường.
 
Eidai đã nghiên cứu khá kỹ lưỡng về xu hướng phát triển mới của thị trường, sản phẩm mang nhiều khác biệt về chất lượng cốt gỗ và gam màu đạt độ tinh tế cao phù hợp với rất nhiều không gian thiết kế từ hiện đại đến cổ điển.
 
Về chất lượng sàn gỗ công nghiệp Eidai được đánh giá cao, mức độ chịu nước, co ngót, cong vênh hoàn toàn hơn hẳn các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất của thị trường, với giá thành hợp lý hơn rất nhiều.
Mức độ an toàn sức khỏe khi sử dụng cùng các trải nghiệm thực tế được thị trường phản hồi tích cực và đánh giá rất cao.
 
Đánh giá chất lượng của sản gỗ công nghiệp Eidai:
 
Bề mặt ván sàn gỗ công nghiệp được thiết kế kiểu sần mịn, giúp ván gỗ có chống trơn trượt tốt, đi lại trên bề mặt đạt độ bám cao hơn, chắc chắn hơn. Lớp dán bề mặt được sản xuất theo công nghệ độc quyền của Eidai đảm bảo độ đồng nhất của bề mặt, không mất màu sau thời gian dài sử dụng.
 
Khả năng chống xước trên bề mặt của ván sàn công nghiệp rất tốt, đạt cấp độ AC2 về độ cứng. Kiều vân gỗ sần giúp che lấp những vết gơn xước nhỏ, giúp ván gỗ có độ sáng bóng hơn.
 
Sàn gỗ công nghiệp được lựa chọn những gam màu đẹp, phù hợp với xu hướng phát triển của nội thất hiện đại, với vân gỗ đẹp tự nhiên, kiểu sần nhám, có thể nói đây là sự thay đổi lớn, một bước tiến mới về công nghệ bề mặt cho ván gỗ công nghiệp, khi đặt bàn tay lên bề mặt có cảm giác sần nhẹ nhàng và mịn.
 
Ván sàn sử dụng mộng click hay mộng sập có độ liên kết của hèm khóa tốt, khắc phục tối đa hiện tượng, rút hèm, hở hèm, tuyệt đối không phát ra tiếng kêu cọt kẹt khi đi lại trên chúng. Sàn gỗ công nghiệp, được chế tạo cạnh hèm kém to và dày dạn đạt độ chuẩn cao, giảm thiều tối đa hiện tượng vỡ hèm, lệch hèm khi lắp đặt, giúp thời gian thi công nhanh hơn, đạt hiệu suất từ 80m2 đến 100m2 trong một ngày.
 
Sàn gỗ công nghiệp Eidai đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như sau:
 
1. Mức phát thải Formaldehyde thấp theo tiêu chuẩn F****, là tiêu chuẩn cao nhất dành cho sản phẩm ít ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng
2. Cấp độ chống mài mòn cơ học AC2,
3. Chống lõm, chịu lực nén tốt, chống va đập đạt tiêu chuẩn
 

Bình luận