Sàn gỗ tự nhiên - keo nướng giả cổ

  • ACR-A
1,940,000

Sàn gỗ Keo Tràm được sản xuất chủ yếu từ cây keo. Là loại cây đang được trồng rất phổ biến hiện nay. Loại cây này có thể trông được ở bất cứ nơi nào vì chúng có khả năng thích nghi cao.  Cây keo được phân ra làm hai loại chính là cây keo lá tràm và cây keo lá kim. Khoảng thời gian có thể sử dụng được cây keo là mười năm. Lúc này đường kính của cây dao động từ 17 đến 20cm.

Sàn gỗ Keo Tràm được biết đến có khả năng chống mối mọt và côn trùng. Đồng thời do tính chất lý hóa, sàn gỗ Keo Tràm có khả năng làm chậm sự lão hóa trong điều kiện tự nhiên: mưa, nắng,… Trong cây keo lá tràm có chứa tannin nên có thể dùng trong công nghiệp thuộc da. Các chất có trong cây keo lá tràm giúp cho sàn gỗ có khả năng chống nấm làm hỏng gỗ.

Gỗ của cây tràm rất thích hợp để chế biến ra các sản phẩm nội thất, gỗ ván sàn. Đồng thời đây là loại gỗ có giá thành hợp lý và chất lượng không thua kém gì các loại sàn gỗ tự nhiên khác. Sàn gỗ keo tràm được sử dụng sơn UV 8 lớp trên dây truyền tự động của Nhật Bản, làm khô bằng ánh sáng của đèn tia UV. Giúp cho sàn gỗ keo tràm có khả năng chống xước cao, chống bài mòn và không có chứa độc tố, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Ngoài ra, sàn gỗ keo tràm còn có độ bền cơ học dẻo dai, độ cong vênh thấp hơn so với các loại sàn gỗ khác nên được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng cho căn nhà thân yêu của mình.

Sàn gỗ tự nhiên Eidai đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như sau:

-  Mức phát thải Formaldehyde thấp theo tiêu chuẩn F****, là tiêu chuẩn cao nhất dành cho sản phẩm ít ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

-  Cấp độ chống mài mòn cơ học AC2

-  Chống lõm, chịu lực nén tốt, chống va đập đạt tiêu chuẩn

Bình luận